Home / Cho thuê Villa – Biệt thự ở tại Đà Nẵng

Cho thuê Villa – Biệt thự ở tại Đà Nẵng

Đà Nẵng là một trong 20 thành phố sạch nhất thế giới. Nằm ở vùng Nam Trung Bộ, Đà Nẵng có cả núi, đồng bằng và biển. Các điểm tham quan du lịch nổi tiếng khi du lịch Đà Nẵng bao gồm khu du lịch Bà Nà, bãi biển Mỹ Khê, và khu vui chơi giải trí trong nhà Fantasy Park lớn nhất châu Á. Đà Nẵng còn có nhiều thắng cảnh mê hồn như đèo Hải Vân, rừng nguyên sinh ở bán đảo Sơn Trà và Ngũ Hành Sơn. Đặc biệt, Đà Nẵng được bao quanh bởi 3 di sản văn hóa thế giới là Huế, Hội An và Mỹ Sơn, và xa hơn chút nữa là Vườn Quốc Gia Phong Nha – Kẻ Bàng. Hàng năm Đà Nẵng tổ chức Lễ hội pháo hoa thu hút rất nhiều du khách muôn phương đến tham dự.

 

Do đó nhu cầu tìm nơi cho thuê biệt thự – villa giá rẻ ở tại Đà Nẵng ngày càng gia tăng. Hiểu được điều đó và nhầm để đáp ứng nhu cầu về cho thuê biệt thự, biệt thự biển, villa ở Đà Nẵng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho villa, biệt thự, biệt thự biển ở tại Đà Nẵng với cả hợp lý, uy tín chất lượng đảm bảo. Dịch vụ của chúng tôi chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu nghỉ dưỡng khi đi du lịch.

 

Villa Đà Nẵng chúng tôi đảm bảo giá cả của chúng tôi là giá rẻ hơn so với nơi khác. Một vài Villa biệt thự chúng tôi cung cấp có thể kể đến như là Ocean Villas, Furama Villas, …. Nếu có thắc mắc cần giải đáp hay cần biết thêm thông tin về thuê villa, biệt thự ở Đà Nẵng hãy liên hệ với chúng tôi nhé. Đảm bảo bạn sẽ được tư vấn tận tình.

Nguyên Villa Đà Nẵng

Nguyên Villa cách trung tâm thành phố Đà Nẵng 1km, gần cầu sông Hàn thơ mộng và cách bãi biển Phạm Văn Đồng khoảng 500m với diện tích 25m2. + Giá: 3.500.000đ + Hỗ trợ đặt phòng trực tuyến : 0906811212- 0909274543 Viila có 5 phòng ngủ bao gồm WC …

Xem chi tiết