Những điểm xem pháo hoa lý tưởng trên sông Hàn

Tổng Hợp những địa điểm xem pháo hoa lý tưởng nhất Đà Nẵng mùa pháo hoa năm 2019

1.Khu vực khán đài:

Khán đài sân khấu DIFF 2019, hậu cảnh phía sau là tòa nhà khách sạn Novotel với sức chứa hơn 3,000 chỗ ngồi tọa lạc ngay vị trí đối diện với sân khấu DIFF trên dòng sông Hàn, đây chắc chắn là một điểm bạn không thể bỏ qua để có thể chiêm ngưỡng bao quát tất cả các màn tranh tài.

2.Các cây cầu trên sông Hàn:

Những cây caauftreen sông Hàn từ lâu trở thành địa điểm lý tưởng để du khách có thể thượng ngoạn pháo hoa. Trong sự kiện phá hoa DIFF lầ này, cầu sông Hàn, Thuận Phước, Cầu Rồng hay Trần Thị Lý một lần nữa phát huy tác dụng với vai trò là nơi cơ view cực đẹp để ngắm pháo hoa.

3.Tầng thượng của các khách sạn cao tầng:

Khác hẳn với  không khí đông đúc nhộn nhịp ở khán đài hay trên các cậy cầu, thì một số khách sạn cao tầng cũng là một địa điểm hợp lý mà du khách có thể lựa chọn để có thể thưởng lãm những màn trình diễn pháo hoa từ trên cao.

Các khách sạn hạn sang như: Novotel, Brilliant, Vinpearl , Azura, Sun River…đều là những cái tên lý tưởng mà bạn có thể lựa chọn

4.Đường Bạch Đằng và Trần Hưng Đạo:

Tọa lạc ngay ven sông Hàn, đường Bạch Đằng và Trần Hưng Đạo là những cái tên nằm trong  top các điểm xem pháo hoa đẹp nhất Đà Nẵng. Tại những con đường này, bạn không phải trả phí, lại có thể nhìn tất cả các màn trình diễn pháo hoa tầm cao, tầm thấp cho đến mặt nước.

Lưu ý là các phương tiện giao thông sẽ bị cấm lưu thông trên 2 con đường này từ chiều tối đên đêm khuya, vậy nên , bạn cần tìm chỗ gửi xe để đi vào khu vực này.

Với đường Bạch Đằng, Hội đồng nhân dân và thư viện khoa học Tổng hợp Đà Nẵng là 2 khu vực lý tưởng nhất cho việc xem pháo hoa.

5.Du thuyền trên sông Hàn

Với du thuyền trên sông Hàn, bạn không chỉ có cơ hội ngắm cảnh hay hóng gió ven sông mà còn được tận mắt ngắm nhìn những đóa hoa từ dưới bắn lên không trung rồi từ từ rơi xuống dòng nước lấp lánh. Đó chắc hẳn là một trải nghiệm vô cùng thú vị mà bạn không thể bỏ lỡ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0909 274 543